×

แจ้งให้ทราบ

The forum is in read only mode.

มอลทิทอลมีผลอย่างไรกับผลิตภัณฑ์

  • nana
  • Topic Author
  • Visitor
  • Visitor
17 years 1 month ago #975 by nana
อยากทราบว่ามอลทิทอลมีผลอย่างไรกับผลิตภัณฑ์บ้างคะเช่นความกรอบหรือความแข็ง แล้วทำไมจุลินทรีย์ถึงนำไปใช้งานไม่ได้คะ ช่วยหน่อยนะคะลองแสดงความคิดเห็นกันนะคะ
  • ส้มจุก
  • Topic Author
  • Visitor
  • Visitor
16 years 10 months ago #1029 by ส้มจุก
เท่าที่มีทราบคือ ทนความร้อนได้ไม่เกิน 200 องศา
ถ้ากินมากๆใน 1 วัน ท้องอาจเสียได้เพราะน้ำตาลพวกนี้ไม่ย่อย พอไปถึงสำไส้ จะมีผลกับจุลลินทรีย์ในสำใส้ ทำให้เกิดกรด มีลม ร่างกายต้องการขับออก
ถ้ากินไม่มาก ไม่มีปัญหาค่ะ
Moderators: Lowcarber
Time to create page: 0.122 seconds
Powered by Kunena Forum