×

แจ้งให้ทราบ

The forum is in read only mode.

มอลทิทอลมีผลอย่างไรกับเนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์

  • nana
  • Topic Author
  • Visitor
  • Visitor
17 years 1 month ago #972 by nana
คือว่าดิฉันลองทำกระยาสารทโดยใช้มอลทิทอลแทนน้ำตาลทรายในอัตราส่วน 50 : 50 เมื่อนำมาเปรียบเทียบกับกระยาสารทที่ใช้น้ำตาลทรายอย่างเดียวอยากทราบว่าทำไมเนื้อสัมผัสของกระยาสราทที่ใช้มอลทิทอลด้วยมีความแข็งมากกว่ากระยาสารทที่ใช้น้ำตาลทรายอย่างเดียว โดยที่วัตถุดิบทุกอย่างเท่ากันหมด รวมทั้งเวลาและอุณหภูมิที่ใช้ทั้ง 2 สูตรเท่ากัน ช่วยดิฉันวิเคราะห์หน่อยนะคะไม่ทราบจริงๆ
Moderators: Lowcarber
Time to create page: 0.106 seconds
Powered by Kunena Forum