×

แจ้งให้ทราบ

The forum is in read only mode.

โยเกิร์ตแบบข้นดีหรือไม่

  • nat
  • Topic Author
  • Visitor
  • Visitor
17 years 3 months ago #913 by nat
โยเกิร์ตแบบข้นๆที่เขียนว่า ส่วนประกอบนมไขมันตำ99.97 เปอร์เซ็นต์
เชื้อจุลินทรีย์0.03 เปอร์เซ็นต์ ไม่มีนำตาล
กับแบบที่เป็นคล้ายๆนำผลไม้ ไม่มีนำตาล
ควรเลือกทานแบบไหนคะ
และมีขนมคาร์โบไฮเดรตต่ำขายที่ไหนบ้าง ตามที่อ่านในหนังสือ ดร.แอตกินส์
ขอบคุณ
More
17 years 3 months ago #916 by Lowcarber
โยเกิร์ตแบบข้นไม่ใส่น้ำตาลเหมาะสำหรับผู้ปฏิบัติวิถีพร่องแป้งทีเดียวครับ ปัญหาอย่างเดียวคือรสชาดเปรี้ยว ทานไม่ง่ายนัก จึงมีการผสมน้ำตาลหรือน้ำผลไม้ ซึ่งผมไม่แนะนำให้ทาน ถ้าปรับปรุงรสให้เอาผลไม้สด เช่น สตรอเบอรี่ บดใส่ลงไป อาจจะช่วยให้ทานได้ง่ายขึ้นครับ
Moderators: Lowcarber
Time to create page: 0.110 seconds
Powered by Kunena Forum