×

แจ้งให้ทราบ

The forum is in read only mode.

สงสัยเรื่องครีมชีส

  • apple
  • Topic Author
  • Visitor
  • Visitor
17 years 10 months ago #248 by apple
ใช้วิธีตักครีมชีส ( Philladelphia ที่เป็นก้อนๆ ที่ใช้ทำ ชีสเค้ก )ที่คุณsunnyแนะนำเนี่ย เราสามารถปรับมาทำขนมขบเคี้ยวได้บ้างมั๊ยคะ ปกติเป็นคนชอบทานพวกขนบขบเคี้ยวแบบสุดๆ นี่ก็เข้าหลักการทาน14วัน มาได้วันที่4แล้วค่ะ สู้..สู้
ตัวอย่างเช่น เอามาผสมน้ำ1ถ้วย แล้วตีรวมกะไข่ เอาไปอบแล้วแช่เย็น เอ๊ะ..จะกินได้มั๊ยเนี่ย:P
More
17 years 10 months ago #249 by Lowcarber
ดูจากส่วนประกอบคือครีมชีสและไข่น่าจะเป็นของทานเล่นที่ดี มีคุณค่าอาหารสูงสำหรับชาวโลว์คาร์บได้นะครับ

รสชาดเป็นอย่างไร ตกต้นทุนชิ้นละสักเท่าไรช่วยบอกเป็นวิทยาทานด้วย<br><br>Post edited by: lowcarber, at: 17/06/2006 23:56
  • apple
  • Topic Author
  • Visitor
  • Visitor
17 years 10 months ago #251 by apple
คุณLowcarbber คะ เปิ้ลไม่ได้จะทำขายซักกะหน่อย ถามทำไม่อ่ะว่าต้นทุนเท่าไหร่ อิอิ แค่อยากหาวิธีที่สามารถทานครีมชีสได้อร่อยกว่าทานเปล่าๆน่ะค่ะ เอาเป็นว่าพรุ่งนี้วันหยุดจะลองทำทานดูแต่สูตรมั่วเอานะคะ เอาได้เรื่องยังไงจะpostให้ชาวlow-carbไว้คิดหาสูตรต่อไป
Moderators: Lowcarber
Time to create page: 0.119 seconds
Powered by Kunena Forum