×

แจ้งให้ทราบ

The forum is in read only mode.

สงสัยคะว่าหลักการพร่องแป้งกับสูตรของแอ๊ตกิ้นเป็นสู

More
13 years 10 months ago #1473 by cushily
คือว่าสงสัยว่าพร่องแป้งเป็นสูตรเดียวกันกับแอ๊ตกิ้นหรือเปล่า
สูตรพร่องแป้งสามารถทานผักได้ทุกชนิดไหมคะ
แล้วเครื่องปรุงเวลาทำอาหารอย่างเช่นผัดผักสามารถใส่ซีอิ๊วขาวได้ไหม แล้วอาหารบางชนิดมีเครื่องปรุงที่มีน้ำตาลบ้างจะสามารถกินได้ไหม คือดิฉันไม่ค่อยเข้าใจ คือสูตรพร่องแป้งสามารถสรุปได้ง่ายๆว่ากินเฉพาะกับข้าวและผักแต่งดกินข้าวและอาหารที่มีแป้งปนมากใช่ไหมคะ
More
13 years 10 months ago #1476 by Lowcarber
พร่องแป้งกับแอ๊ดกินส์เป็นอันเดียวกันครับ
ผักทานได้ทุกชนิดครับ
เครื่องปรุงก็ทานได้ครับ ยกเว้นน้ำตาล
ที่คุณสรุปน่าจะถูกต้องแล้วครับ
More
13 years 10 months ago #1477 by cushily
ขอบคุณมากนะคะ แล้วจะมาแชร์ประสบการณ์ให้ฟังอีกนะคะ แนนจะเริ่มสูตรเร็วๆนี้คะ หวังว่าทุกอย่างจะไปได้ดี ส่วนมากจะล้มเพราะหมดกำลังใจยังไงขอกำลังใจให้ด้วยนะคะ คราวนี้ว่าจะไม่โลเลท้อถอยกับสุขภาพที่ดีแล้วคะ ถึงแม้จะช้าแต่มันก็เป็นวิธีที่ดีที่สุดแล้วหละคะ เพราะเมื่อก่อนกินยาลดน้ำหนักจนเกิดโยโย่และมีปัญหาสุขภาพตามมาจากการกินยาหลายอย่างเลย คงต้องปรับสภาพร่างกายและจิตใจของตัวเองให้ดีไปพร้อมๆกัน เหนื่อยมากกับการเป็นแบบนี้ และเหนื่อยกับความรู้สึกของตัวเองเหมือนเป็นคนเข้าขั้นโรคจิตก็ว่าได้ :( เศร้าใจจริงๆคะ แต่จะพยายามนะคะ
Moderators: Lowcarber
Time to create page: 0.120 seconds
Powered by Kunena Forum