สงสัยคะว่าหลักการพร่องแป้งกับสูตรของแอ๊ตกิ้นเป็นสู
13 years 10 months ago #1473
by cushily
สงสัยคะว่าหลักการพร่องแป้งกับสูตรของแอ๊ตกิ้นเป็นสู was created by cushily
คือว่าสงสัยว่าพร่องแป้งเป็นสูตรเดียวกันกับแอ๊ตกิ้นหรือเปล่า
สูตรพร่องแป้งสามารถทานผักได้ทุกชนิดไหมคะ
แล้วเครื่องปรุงเวลาทำอาหารอย่างเช่นผัดผักสามารถใส่ซีอิ๊วขาวได้ไหม แล้วอาหารบางชนิดมีเครื่องปรุงที่มีน้ำตาลบ้างจะสามารถกินได้ไหม คือดิฉันไม่ค่อยเข้าใจ คือสูตรพร่องแป้งสามารถสรุปได้ง่ายๆว่ากินเฉพาะกับข้าวและผักแต่งดกินข้าวและอาหารที่มีแป้งปนมากใช่ไหมคะ
สูตรพร่องแป้งสามารถทานผักได้ทุกชนิดไหมคะ
แล้วเครื่องปรุงเวลาทำอาหารอย่างเช่นผัดผักสามารถใส่ซีอิ๊วขาวได้ไหม แล้วอาหารบางชนิดมีเครื่องปรุงที่มีน้ำตาลบ้างจะสามารถกินได้ไหม คือดิฉันไม่ค่อยเข้าใจ คือสูตรพร่องแป้งสามารถสรุปได้ง่ายๆว่ากินเฉพาะกับข้าวและผักแต่งดกินข้าวและอาหารที่มีแป้งปนมากใช่ไหมคะ
13 years 10 months ago #1476
by Lowcarber
Replied by Lowcarber on topic Re: สงสัยคะว่าหลักการพร่องแป้งกับสูตรของแอ๊ตกิ้นเป็นสู
พร่องแป้งกับแอ๊ดกินส์เป็นอันเดียวกันครับ
ผักทานได้ทุกชนิดครับ
เครื่องปรุงก็ทานได้ครับ ยกเว้นน้ำตาล
ที่คุณสรุปน่าจะถูกต้องแล้วครับ
ผักทานได้ทุกชนิดครับ
เครื่องปรุงก็ทานได้ครับ ยกเว้นน้ำตาล
ที่คุณสรุปน่าจะถูกต้องแล้วครับ
13 years 10 months ago #1477
by cushily
Replied by cushily on topic ขอบคุณมากๆนะคะสำหรับคำตอบ
ขอบคุณมากนะคะ แล้วจะมาแชร์ประสบการณ์ให้ฟังอีกนะคะ แนนจะเริ่มสูตรเร็วๆนี้คะ หวังว่าทุกอย่างจะไปได้ดี ส่วนมากจะล้มเพราะหมดกำลังใจยังไงขอกำลังใจให้ด้วยนะคะ คราวนี้ว่าจะไม่โลเลท้อถอยกับสุขภาพที่ดีแล้วคะ ถึงแม้จะช้าแต่มันก็เป็นวิธีที่ดีที่สุดแล้วหละคะ เพราะเมื่อก่อนกินยาลดน้ำหนักจนเกิดโยโย่และมีปัญหาสุขภาพตามมาจากการกินยาหลายอย่างเลย คงต้องปรับสภาพร่างกายและจิตใจของตัวเองให้ดีไปพร้อมๆกัน เหนื่อยมากกับการเป็นแบบนี้ และเหนื่อยกับความรู้สึกของตัวเองเหมือนเป็นคนเข้าขั้นโรคจิตก็ว่าได้ เศร้าใจจริงๆคะ แต่จะพยายามนะคะ
Moderators: Lowcarber
Time to create page: 0.120 seconds