Home
หลักการพร่องแป้ง
บล็อก
เว็บบอร์ด
ฉันทำได้แล้ว
ถาม-ตอบ
New Site
Lowcarb-Thailand
.com
×
แจ้งให้ทราบ
The forum is in read only mode.
Index
Recent Topics
Search
Index
Recent Topics
Search
เข้าสู่ระบบ
ชื่อผู้ใช้
รหัสผ่าน
จำการเข้าสู่ระบบ
เข้าสู่ระบบ
Forgot your password?
Forgot your username?
เข้าสู่ระบบ
ชื่อผู้ใช้
รหัสผ่าน
จำการเข้าสู่ระบบ
เข้าสู่ระบบ
Forgot your password?
Forgot your username?
Forum
เกี่ยวกับวิถีพร่องแป้ง
อาหารพร่องแป้ง
ถามเรื่องน้ำส้มสายชูค่ะ
ถามเรื่องน้ำส้มสายชูค่ะ
เริ่มต้น
ก่อนหน้า
1
ต่อไป
สุดท้าย
1
แพท
Topic Author
Visitor
14 years 3 months ago
#1433
by
แพท
ถามเรื่องน้ำส้มสายชูค่ะ
was created by
แพท
ไม่แน่ใจว่าปรุงรสด้วยน้ำส้มสายชูได้มั้ยคะ เพราะว่าจะทำน้ำสลัด และ น้ำจิ้มไก่ โลว์คาร์บ น่ะค่ะ แต่ซื้อน้ำส้มสายชูมาเห็นว่าเป็น Rice Vinegar และ อยากถามเผื่อ Apple Cider Vinegar ด้วยน่ะค่ะ
ขอบคุณมากๆค่ะ
Lowcarber
Offline
Moderator
Less
More
Posts: 445
Thank you received: 36
14 years 3 months ago
#1434
by
Lowcarber
Replied by
Lowcarber
on topic
Re: ถามเรื่องน้ำส้มสายชูค่ะ
น้ำส้มทุกชนิดมีคาร์บต่ำมากครับ ทานได้ครับ
pat
Topic Author
Visitor
14 years 3 months ago
#1435
by
pat
Replied by
pat
on topic
Re:ถามเรื่องน้ำส้มสายชูค่ะ
ขอบคุณมากๆค่ะ
เริ่มต้น
ก่อนหน้า
1
ต่อไป
สุดท้าย
1
Board Categories
เกี่ยวกับวิถีพร่องแป้ง
- ประสบการณ์พร่องแป้ง
- อาหารพร่องแป้ง
อื่นๆ
- เรื่องทั่วไป
Moderators:
Lowcarber
Forum
เกี่ยวกับวิถีพร่องแป้ง
อาหารพร่องแป้ง
ถามเรื่องน้ำส้มสายชูค่ะ
Time to create page: 0.086 seconds
Powered by
Kunena Forum