Home
หลักการพร่องแป้ง
บล็อก
เว็บบอร์ด
ฉันทำได้แล้ว
ถาม-ตอบ
New Site
Lowcarb-Thailand
.com
×
แจ้งให้ทราบ
The forum is in read only mode.
Index
Recent Topics
Search
Index
Recent Topics
Search
เข้าสู่ระบบ
ชื่อผู้ใช้
รหัสผ่าน
จำการเข้าสู่ระบบ
เข้าสู่ระบบ
Forgot your password?
Forgot your username?
เข้าสู่ระบบ
ชื่อผู้ใช้
รหัสผ่าน
จำการเข้าสู่ระบบ
เข้าสู่ระบบ
Forgot your password?
Forgot your username?
Forum
เกี่ยวกับวิถีพร่องแป้ง
อาหารพร่องแป้ง
เปลี่ยนเบียร์เป็นเหล้าเส้นก๋วยเตี๋ยวเป็นวุ้นเส้น
เปลี่ยนเบียร์เป็นเหล้าเส้นก๋วยเตี๋ยวเป็นวุ้นเส้น
เริ่มต้น
ก่อนหน้า
1
ต่อไป
สุดท้าย
1
pichet
Topic Author
Offline
New Member
Less
More
Posts: 1
Thank you received: 0
15 years 10 months ago
#1267
by
pichet
เปลี่ยนเบียร์เป็นเหล้าเส้นก๋วยเตี๋ยวเป็นวุ้นเส้น
was created by
pichet
เป็นlowcarb?
Lowcarber
Offline
Moderator
Less
More
Posts: 445
Thank you received: 36
15 years 10 months ago
#1268
by
Lowcarber
Replied by
Lowcarber
on topic
Re:เปลี่ยนเบียร์เป็นเหล้าเส้นก๋วยเตี๋ยวเป็นวุ้นเส้น
เหล้ามีคาร์บน้อยกว่าเบียร์ก็จริง แต่เครื่องดื่มแอลกอฮอลทุกชนิดมีผลรบกวนภาวะคีโตซิส หรือการเปลี่ยนสภาพร่างกายให้หันไปเผาผลาญไขมัน
ส่วนวุ้นเส้นแม้จะมีคาร์บน้อยกว่าเส้นก๋วยเตี๋ยว แต่ก็มีคาร์บอยู่พอควร ไม่น่าจะช่วยได้นะครับ
เริ่มต้น
ก่อนหน้า
1
ต่อไป
สุดท้าย
1
Board Categories
เกี่ยวกับวิถีพร่องแป้ง
- ประสบการณ์พร่องแป้ง
- อาหารพร่องแป้ง
อื่นๆ
- เรื่องทั่วไป
Moderators:
Lowcarber
Forum
เกี่ยวกับวิถีพร่องแป้ง
อาหารพร่องแป้ง
เปลี่ยนเบียร์เป็นเหล้าเส้นก๋วยเตี๋ยวเป็นวุ้นเส้น
Time to create page: 0.100 seconds
Powered by
Kunena Forum