หลักการพร่องแป้ง
16 years 4 months ago #1224
by Puk
หลักการพร่องแป้ง was created by Puk
หลักการพร่องแป้งคือ 14วันแรก ลดแป้ง และน้ำตาลให้น้อยที่สุด ระยะที่2ก็ค่อยๆเพิ่มคาร์บไปเท่าไหร่ และต้องใช้เวลาเท่าไหร่ แล้วระยะต่อๆไปต้องทำไงคะ
องุ่นทานได้แต่ทำไมลูกเกดทานไม่ได้คะ
ลูกเดือย เผือก ข้าวโพด ถั่วแดง โยเกิร์ต น้ำสลัดอย่างไหนคาร์บน้อยที่สุด (ชอบสลัดครีม)
องุ่นทานได้แต่ทำไมลูกเกดทานไม่ได้คะ
ลูกเดือย เผือก ข้าวโพด ถั่วแดง โยเกิร์ต น้ำสลัดอย่างไหนคาร์บน้อยที่สุด (ชอบสลัดครีม)
16 years 4 months ago #1227
by Lowcarber
Replied by Lowcarber on topic Re:หลักการพร่องแป้ง
ช่วง 14 วันแรกทานคาร์บได้ประมาณ 20 กรัมต่อวัน หลังจากนั้นพยายามจำกัดไว้ที่ 100 กรัมต่อวันนะครับ
ลูกเกดก็ทานได้บ้าง แต่ลูกเดือย เผือก ข้าวโพด มีคาร์บสูงไม่แนะนำให้ทานครับ โยเกิร์ตไม่หวานทานได้ครับ น้ำสลัดถ้าไม่ผสมน้ำตาลทานได้ครับ
ลูกเกดก็ทานได้บ้าง แต่ลูกเดือย เผือก ข้าวโพด มีคาร์บสูงไม่แนะนำให้ทานครับ โยเกิร์ตไม่หวานทานได้ครับ น้ำสลัดถ้าไม่ผสมน้ำตาลทานได้ครับ
Moderators: Lowcarber
Time to create page: 0.113 seconds